Upplýsingar vegna sumarlokunar skrifstofu FIT

hus_fagfelaganna.jpg

Skrifstofa Félags iðn- og tæknigreina verður lokuð frá 22. júlí –  5. ágúst vegna sumarleyfa starfsfólks. Skrifstofan opnar aftur þriðjudaginn 6. ágúst kl. 8.00. Skrifstofan á Akranesi verður hins vegar lokuð til 22. ágúst. Hægt er að senda póst á fit@fit.is sem síðan verður svarað eftir sumarleyfi.

Orlofshús:

Ef upp kemur aðkallandi mál og brýn þörf á aðstoð vegna orlofshúsa FIT þá er hægt að hafa samband við umsjónarmann orlofshúsa í síma 862-1365. Nauðsynlegar upplýsingar fyrir félagsfólk er á leigusamningunum og þar má m.a. finna símanúmer umsjónarmanns orlofshússins.

Styrkir og sjúkradagpeningar:

Umsóknir um styrki og sjúkradagpeninga þurfa að berast í síðasta lagi 12. júlí.
Styrkir verða greiddir út þriðjudaginn 16. júlí og sjúkradagpeningar greiðast út mánudaginn 31. júlí. Umsóknir sem berast frá 13.-31. júlí verða greiddar út föstudaginn 30. ágúst.

Veiðikort og útilegukort:

Síðasti dagur til að kaupa veiðikort og útilegukort á skrifstofu fyrir sumarlokun er föstudagurinn 19. júlí. Á meðan á lokun stendur er að sjálfsögðu hægt að kaupa kortin rafrænt.

English

Offices of FIT will be closed from July 22nd to August 5th due to staff summer holidays. The office will reopen on Tuesday, August 6th at 8:00 AM. The office in Akranes will remain closed until August 22nd. Emails can be sent to fit@fit.is and will be responded to after the summer holidays.

Holiday Homes:

In case of urgent matters regarding the FIT holiday homes, you can contact the holiday home supervisor at 862-1365. Essential information for union members is available in the rental agreements, including the phone number of the holiday home supervisor.

Grants and Sick Pay:

Applications for grants and sick pay must be submitted no later than July 12th. Grants will be disbursed on Tuesday, July 16th, and sick pay will be disbursed on Monday, July 31st. Applications received from July 13th to 31st will be disbursed on Friday, August 30th.

Fishing and Camping Cards:

The last day to purchase fishing and camping cards at the office before the summer closure is Friday, July 19th. During the closure, cards can still be purchased online.

Polish

Biuro Stowarzyszenia Branż Przemysłowych i Technicznych ( FIT) będzie zamknięte od 22 lipca do 5 sierpnia z powodu urlopu pracowników. Biuro zostanie ponownie otwarte we wtorek 6 sierpnia o godzinie 8:00. Biuro w Akranes będzie jednak zamknięte do 22 sierpnia. Można wysyłać maile na adres fit@fit.is, na które zostanie udzielona odpowiedź po zakończeniu urlopu.

Domy letniskowe:

W przypadku pilnych spraw i nagłej potrzeby pomocy w związku z domami letniskowymi FIT, można skontaktować się z zarządcą domów letniskowych pod numerem telefonu 862-1365. Niezbędne informacje dla członków znajdują się w umowach najmu, gdzie można znaleźć m.in. numer telefonu zarządcy domu letniskowego.

Dotacje i zasiłki chorobowe:

Wnioski o dotacje i zasiłki chorobowe muszą zostać złożone najpóźniej do 12 lipca. Dotacje zostaną wypłacone we wtorek 16 lipca, a zasiłki chorobowe w poniedziałek 31 lipca. Wnioski złożone od 13 do 31 lipca zostaną wypłacone w piątek 30 sierpnia.

Karty wędkarskie i kempingowe:

Ostatni dzień na zakup kart wędkarskich i kempingowych w biurze przed letnim zamknięciem to piątek 19 lipca. W okresie zamknięcia oczywiście można kupić karty online.